Thế Giới Thợ - giải pháp cho thị trường lao động ở Việt Nam

Thế Giới Thợ – Giải pháp cho thị trường lao động ở Việt Nam

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Thế Giới Thợ đang góp phần thay đổi xu hướng người dùng tại Việt Nam. Thị trường lao động Việt Nam – nguy cơ “thừa Thầy thiếu Thợ” Theo thống kê mới đây, tại Việt Nam, hiện có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, công nhân thu nhập không đủ trang trải các […]

Thế Giới Thợ đang góp phần thay đổi xu hướng người dùng tại Việt Nam.

Thị trường lao động Việt Nam – nguy cơ “thừa Thầy thiếu Thợ”

Theo thống kê mới đây, tại Việt Nam, hiện có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, công nhân thu nhập không đủ trang trải các chi phí sinh hoạt. Thậm chí, hàng triệu lao động đã phải chạy “xe ôm công nghệ” để kiếm thêm thu nhập. Những lao động đó có thể là Lao động tri thức – Lao động phổ thông – Lao động có tay nghề.

Về phía các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh thì lại rất áp lực và khó khăn trong quá trình tuyển dụng. Họ luôn phải đau đầu khi tìm kiếm nhân lực, lao động có kiến thức và kỹ năng trên thị trường.

Tỷ lệ thất nghiệp của những người không qua đào tạo, không có bằng cấp, chứng chỉ luôn dao động trong khoảng dưới 2%, thì tỷ lệ thất nghiệp của tất cả các nhóm đã qua đào tạo đều cao hơn nhiều. Bên cạnh đó, nhu cầu việc làm của sinh viên, người lao động trên địa bàn thành phố cũng ngày càng tăng nhanh qua các năm.

giải pháp công nghệ đón đầu xu thế
Giải pháp công nghệ đón đầu xu thế

Hướng đi nào cho thị trường lao động chất lượng tại Việt Nam?

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng Internet ngày càng tăng nhanh chóng trong các lĩnh vực tuyển dụng. Với chỉ một cái nhấp chuột, nhà tuyển dụng đã có thể tìm thấy được nhiều ứng viên sáng giá và người tìm việc cũng có thể tìm được cho mình công việc phù hợp theo đúng chuyên môn và sở thích.

Chính vì điều này, xu thế tìm việc trực tuyến dựa trên nền tảng kết nối lao động chuyên nghiệp là một điều tất yếu!

Xem thêm: Ứng dụng Thế Giới Thợ – Kết nối cộng đồng thợ lành nghề chính thức ra mắt

Ứng dụng Gọi thợ có ngay  của Thế Giới Thợ có gì nổi bật?

Ứng dụng Thế Giới Thợ có gì nổi bật
Ứng dụng có gì nổi bật

Không giống như một vài ứng dụng mang tính đặc thù cho riêng mỗi ngành nghề hiện có trên thị trường, ứng dụng tập trung phát triển một nền tảng đa dịch vụ mở rộng dựa trên thuật toán thông minh.

Điều này giúp cho người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng công nghệ để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích thay cho phương thức truyền thống.

Không những thế, Thế Giới Thợ còn đáp ứng được nhu cầu kết nối nhanh – giải quyết bài toán tìm lao động tức thời, toàn thời gian với số lượng lớn cho cá nhân hoặc tổ chức.

Với tiêu chí “Cộng đồng thợ chuẩn mực”, Thế Giới Thợ không chỉ chú trọng đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Mà đồng thời mong muốn trở thành một nền tảng công nghệ đáng tin cậy, đào tạo được đội ngũ lao động Việt chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Để làm được điều đó, nền tảng đang xây dựng một hệ thống cam kết nghiêm ngặt về cung cách phục vụ, kỹ năng làm việc, giá trị cho khách hàng và thợ cũng như mang lại quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Tải ứng dụng Gọi thợ ngay trên di động ngay

Thế Giới Thợ – Gọi Thợ Có Ngay

Cơ sở chính: 77 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 1237

Email: info@thegioitho.com

 

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...