Thế giới thợ đồng hành cùng “Lửa Khởi Nghiệp” trên HTV

Thế giới thợ đồng hành cùng “Lửa Khởi Nghiệp” trên HTV

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Thế Giới Thợ vừa qua được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện quay phóng sự cho chương trình “Lửa khởi nghiệp”. Chương trình đã phát sóng vào lúc 21h30 ngày thứ 2 trên HTV9. Và phát lại vào 23h40 ngày thứ 7 trên HTV7. Thế Giới Thợ là một nền tảng […]

Thế Giới Thợ vừa qua được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện quay phóng sự cho chương trình “Lửa khởi nghiệp”. Chương trình đã phát sóng vào lúc 21h30 ngày thứ 2 trên HTV9. Và phát lại vào 23h40 ngày thứ 7 trên HTV7.

Thế Giới Thợ là một nền tảng công nghệ kết nối lực lượng lao động phổ thông. Hoặc lành nghề là cá nhân, tổ đội, doanh nghiệp với đối tượng khách hàng. Là hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng lao động.

Không giống như một vài ứng dụng mang tính đặc thù về ngành nghề trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã tạo ra và phát triển một nền tảng đa dịch vụ mở rộng dựa trên thuật toán thông minh.

Điều này giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích. Thông qua ứng dụng điện thoại thay cho phương thức truyền thống.

Ngoài ra, ứng dụng của Thế Giới Thợ còn giải quyết được vấn đề kết nối nhanh, tìm lao động tức thời, ngắn hạn, dài hạn với số lượng lớn cho cá nhân hoặc tổ chức.

Với tiêu chí “Cộng đồng thợ chuẩn mực”, Thế Giới Thợ rất kỹ càng trong công tác tuyển chọn, sàng lọc và đào tạo lực lượng lao động. Hơn thế, chúng tôi còn xây dựng một hệ thống cam kết nghiêm ngặt về cung cách phục vụ, quy tắc ứng xử với mục đích góp phần nâng cao giá trị cho người lao động Việt và mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, Thế Giới Thợ sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hệ thống ứng dụng và quy trình vận hành để mang đến giá trị tốt nhất cho cả người lao động và người sử dụng lao động (khách hàng).

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ngay tại đây

Gọi thợ ngay trên di động >>

Cơ sở chính: 77 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 1237

Email: info@thegioitho.com

Các bài viết khác
Nhanh tay đặt Thợ – Nhận hết ...

Nhanh tay đặt thợ – Nhận hết lì xì, Thế Giới Thợ tặng bạn nhiều gói lì xì hấp dẫn.    Với bất kỳ giao dịch Đi...

Thông báo hệ thống bảo trì

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Hệ thống Thế ...

Thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ...

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Từ ngày 10/08...

uu-dai-ve-sinh-may-lanh-thang-7-cuc-lon-cung-the-gioi-tho Ưu đãi vệ sinh máy lạnh tháng 7 cực...

Việc vệ sinh máy lạnh vào những ngày hè nóng bức như thế này rất cần thiết. Bởi vì tần suất sử dụng tăng cao làm hệ thốn...