Tài liệu hướng dẫn đào tạo - Thế Giới Thợ - Gọi Thợ Có Ngay

 

Tài liệu hướng dẫn đào tạo

 

I. Thế Giới Thợ là gì ?

Thế Giới Thợ chính là nền tảng công nghệ kết nối giữa Khách và Đối tác Thợ giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm những người thợ lành nghề như trước kia. Khi phát sinh nhu cầu Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và ngay lập tức được kết nối theo nhu cầu đến những người thợ thỏa mãn những điều kiện xung quanh.

Ngoài việc có thể chủ động về công việc, Thế Giới Thợ còn giúp Đối tác Thợ gia tăng thu nhập, tạo sự ổn định về kinh tế mà hoàn toàn không phải lệ thuộc duy nhất một Khách hàng nào.

II. Cách thức hoạt động của công ty Thế Giới Thợ ?

 1. Khi phát sinh về nhu cầu công việc từ phía Khách hàng;
 2. Hệ thống gửi thông báo đến các Đối tác Thợ về bảng mô tả chi tiết công việc, giá tiền, cũng như địa điểm làm việc. Đối tác Thợ sẽ có tối đa 60 giây để đồng ý chấp nhận công việc;
 3. Đối tác Thợ trao đổi lại với Khách hàng về các công việc cần phải làm, vấn đề phát sinh và bắt đầu di chuyển đến nơi làm việc theo yêu cầu thời gian trên đơn hàng;
 4. Đối tác Thợ đến nơi làm việc theo địa chỉ;
 5. Sau khi hoàn tất công việc Đối tác Thợ sẽ nhận thanh toán bằng hai hình thức là tiền mặt hoặc qua các cổng thanh toán trực tuyến của Thế Giới Thợ;
 6. Đánh giá về Khách hàng.

III. Lợi ích khi trở thành thành viên của gia đình Thế Giới Thợ ?

 1. Tạo nguồn thu nhập cao

Với hàng ngàn giao dịch trên mỗi ngày và giá giao dịch từ 60.000đ và cao nhất lên đến vài triệu như thế có thể tạo ra cho Đối tác Thợ sự ổn định về nguồn kinh tế nếu Đối tác Thợ có thể chủ động về thời gian và chăm chỉ.

 1. Sự linh hoạt, chủ động thời gian

Đối tác Thợ có thể nhận việc bất cứ lúc nào trong khoản thời gian mà bản thân Đối tác Thợ có thể sắp xếp được thời gian rảnh và phù hợp với nhu cầu công việc. Đối tác Thợ hoàn toàn có thể ngưng nhận các đơn hàng nếu có các kế hoạch cá nhân khác hay vấn đề sức khỏe không tốt.

 1. Không phụ thuộc vào một loại công việc, Khách hàng nhất định

Đối tác Thợ có thể làm nhiều loại hình công việc khác nhau cùng một lúc, chỉ cần chứng minh được bằng cấp và năng lực tay nghề. Ngoài ra, Đối tác Thợ cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với lượng Khách hàng khác nhau trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác trong tương lai gần.

 1. Đảm bảo quyền lợi cá nhân

Đối tác Thợ được đảm bảo các quyền lợi cơ bản cá nhân. Hỗ trợ về các vấn đề tranh chấp như xung đột hay các khoản tiền thanh toán và Đối tác Thợ có thể hoàn toàn từ chối nếu thấy điều kiện làm việc hoặc môi trường làm việc không phù hợp.

 1. Được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng Đối tác Thợ

Đối tác Thợ được tham gia và giao lưu kinh nghiệm giữa những người Thợ trong hệ thống Thế Giới Thợ. Các Đối tác Thợ sẻ không phải làm việc một cách cá nhân hay đơn lẻ mà còn được cơ hội hợp tác với các tổ đội hay doanh nghiệp tạo tương lai phát triển.

 1. Được sự tôn trọng bởi Khách hàng và cộng đồng

Không chỉ mang lại môi trường làm việc thân thiện, tiện lợi và chủ động, công ty Thế Giới Thợ còn mong muốn xây dựng hệ sinh thái phát triển để tạo các giá trị cho Đối tác Thợ để Đối tác Thợ có động lực, sự tự tin, tinh thần tốt nhất và sự tôn trọng từ phía Khách hàng và lẫn cả cộng đồng.

IV. Chương trình đào tạo

 1. Tôn trọng không gian riêng tư Khách hàng
 1. Thái độ làm việc tốt
 1. Không tỏ ra các thái độ khiếm nhã với Khách
 1. Không làm việc riêng

Trước quá trình nhận việc:

Trong quá trình làm việc:

Kết thúc công việc

Quy tắc ứng xử

Tải về bộ quy tắc ứng xử >>>

Lưu ý: