Chính sách bảo hành đối với dịch vụ Cá nhân cung cấp - Thế Giới Thợ - Gọi Thợ Có Ngay

 

Chính sách bảo hành đối với dịch vụ Cá nhân cung cấp

 

1. Đối tượng áp dụng

Các dịch vụ nước, điện gia dụng, thông hút cống, sửa máy tính, điện lạnh, xây dựng nội thất, sửa khóa. (Được quy định cụ thể trong Bảng giá dịch vụ Thế Giới Thợ đăng tải trên website Thegioitho.com) mà đối tác Cá nhân của Thế Giới Thợ cung cấp.

2. Hình thức bảo hành

Bảo hành dịch vụ cung cấp qua ứng dụng Thế Giới Thợ.

3. Cách thức bảo hành

Khi được cung cấp dịch vụ nước, điện gia dụng, thông hút cống, sửa máy tính, điện lạnh, xây dựng nội thất, sửa khóa. (Được quy định cụ thể trong Bảng giá dịch vụ Thế Giới Thợ đăng tải trên website Thegioitho.com) qua ứng dụng Thế Giới Thợ, Khách hàng sẽ được kích hoạt bảo hành dịch vụ tự động trên ứng dụng Thế Giới Thợ.

4. Bảo hành

Là chính sách sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho các dịch vụ Công ty Cổ phần Thế Giới Thợ cung cấp. Nghĩa là trong thời gian bảo hành. Dịch vụ có trên ứng dụng cần kiểm tra sửa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

5. Điều khoản bảo hành
6. Điều khoản từ chối bảo hành

– Dịch vụ hết thời hạn bảo hành

– Dịch vụ không đáp ứng nhu cầu của Khách hàng là lỗi trực tiếp từ quá trình sử dụng của Khách hàng

– Dịch vụ không nằm trong danh sách đơn hàng của Thế Giới Thợ.

– Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía Khách hàng. Công ty cổ phần Thế Giới Thợ sẽ liên hệ Đối tác Thợ để tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

7. Xử lý sự cố

Khi xảy ra sự cố dịch vụ không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Đối tác Thợ đã cung cấp dịch vụ yêu cầu được bảo hành. Thông qua thao tác yêu cầu bảo hành trên ứng dụng Thế Giới Thợ.

Thỏa thuận với Thợ về quá trình bảo hành. Thợ tiếp nhận thông tin và phản hồi yêu cầu trong 24 giờ (trừ trường hợp bất khả kháng phải liên hệ báo tình trạng với Khách hàng). Kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành của Khách hàng. Thợ xử lý yêu cầu và tiến hành bảo hành cho Khách hàng trong 48 giờ tiếp theo. (trừ trường hợp bất khả kháng phải liên hệ báo tình trạng với Khách hàng) Kể từ khi tiếp nhận thông tin Khách hàng.

Hoàn thành thủ tục bảo hành cho Khách hàng.

Trường hợp Đối tác Thợ đã cung cấp dịch vụ không đồng ý bảo hành cho Khách hàng bằng thao tác từ chối bảo hành trên ứng dụng thì:

Trường hợp 1: Có Đối tác Thợ khác nhận đơn hàng bảo hành của Khách

Đối tác Thợ này sẽ nhận yêu cầu bảo hành như một đơn hàng mới với số tiền tương ứng số tiền trong đơn hàng dịch vụ mà Khách hàng đã được cung cấp trước đó. Hoàn thành thủ tục bảo hành cho Khách hàng.

Trường hợp 2: Không có Đối tác Thợ nào nhận đơn hàng bảo hành của Khách

Hệ thống tự động gửi thông báo yêu cầu bảo hành đến Bộ phận CSKH của Thế Giới Thợ.

Chậm nhất sau 24 giờ (trừ ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết, trường hợp bất khả kháng). Bộ phận CSKH Thế Giới Thợ liên hệ và tiếp nhận thông tin từ Khách hàng. Chậm nhất sau 48 giờ (trừ trường hợp bất khả kháng phải liên hệ báo tình trạng với Khách hàng) kể từ khi tiếp nhận thông tin. Thế Giới Thợ cùng Đối tác xử lý yêu cầu bảo hành và phản hồi đến Khách hàng.

8. Thời hạn tiến hành bảo hành

Trong vòng 24 giờ kể từ khi Bộ phận CSKH Thế Giới Thợ nhận được yêu cầu bảo hành. Thế Giới Thợ tiếp nhận thông tin từ Khách hàng. Trong vòng 48 giờ kể từ khi Bộ phận CSKH Thế Giới Thợ tiếp nhận thông tin từ Khách hàng. Thế Giới Thợ xử lý và phản hồi với Khách hàng về việc bảo hành dịch vụ (trừ trường hợp bất khả kháng).

Từ khi nhận được yêu cầu bảo hành của Khách hàng. Nếu việc xử lý sự cố chậm trễ do lỗi chủ quan của Thế Giới Thợ. Thế Giới Thợ sẽ chịu trách nhiệm xảy ra đối với sự kết nối cung cấp dịch vụ này cho Khách hàng.

9. Quy trình bảo hành

Bước 1: Khi xảy ra sự cố về dịch vụ nếu còn thời hạn bảo hành. Khách hàng thực hiện thao tác yêu cầu bảo hành trên ứng dụng Thế Giới Thợ.

Bước 2: Báo cáo về tình trạng và lịch sử đơn hàng liên quan đến dịch vụ cần được bảo hành.

Bước 3: Thợ/Nhân viên Thế Giới Thợ tiếp nhận thông tin và liên hệ với Thợ để thực hiện quá trình bảo hành dịch vụ.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình bảo hành mà dịch vụ chưa đáp ứng được mong muốn của Khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành khiếu nại theo quy định của Thế Giới Thợ.

10. Ngoại lệ

Trường hợp Cá nhân có chính sách bảo hành riêng. Cá nhân có thể sử dụng chính sách đó nhưng không được áp dụng những quy định mâu thuẫn hoặc khác. Với Thế Giới Thợ mà gây ảnh hưởng đến lợi ích của Khách hàng.

Thế Giới Thợ khuyến khích Cá nhân sử dụng chính sách bảo hành tối ưu. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Cá nhân.

(Thông báo này có hiệu lực cho đến khi Thế Giới Thợ có thông báo mới hoặc có thông báo văn bản này không còn hiệu lực).