Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm - Thế Giới Thợ

Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Lắp đặt đường điện ngầm – âm tường là điều mà phổ biến người dân muốn hướng tới lúc buộc phải đi đường dây điện cho nhà của mình. Ngoài có tới nét thẩm mỹ việc khiến cho này còn giúp người dùng hạn chế được các tai nạn về điện nhất là trẻ nhỏ […]

Lắp đặt đường điện ngầm – âm tường là điều mà phổ biến người dân muốn hướng tới lúc buộc phải đi đường dây điện cho nhà của mình. Ngoài có tới nét thẩm mỹ việc khiến cho này còn giúp người dùng hạn chế được các tai nạn về điện nhất là trẻ nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy nếu đường điện ngầm bị ẩm thì ta buộc phải xử lý như thế nào bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện.

Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm

Sự cố đường điện ngầm do tường ẩm thường xảy ra với 1 số công trình gặp tình trạng tường ẩm do nước mưa ngấm vào tường hay do lỗi khi xây dựng sẽ khiến cho hệ thống điện ngầm thường xuyên gặp cần những sự cố gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy khiến cho bí quyết nào để với thể khắc phục được những sự cố đường điện ngầm do tường ẩm gây nên?

Cách xử lý sự cố đường điện âm tường do tường ẩm

Nguyên nhân gây ra các sự cố đường điện ngầm

Trước lúc đưa ra những biện pháp khắc phục, những bạn bắt buộc cần nắm được các duyên do gây ra sự cố cho hệ thống điện ngầm. Có thể kể đến 1 số căn nguyên chính yếu như sau:

  • Thiết kế ổ cắm điện quá thấp và sắp chân tường nên lúc mưa xuống dễ bị ngập và ẩm ướt.
  • Khi những vật dụng điện trong nhà đều hoạt động trong thời kì dài dẫn tới quá tải.
  • Thiếu cầu dao, cầu chì dẫn đến cháy, nổ.
  • Tường bị ẩm thấp sẽ làm cho liên quan tới vỏ bọc đường dây dẫn điện, đặc trưng là trong quá trình lắp đặt hệ thống điện ngầm trong tường lâu năm là khiến điện bị hở.

Cách khắc phục sự cố điện ngầm do tường ẩm:

  • Thứ nhất: Để tránh các sự cố đến mang nguồn điện ngầm được mắc trong tường, các bạn phải phải đảm bảo công trình nhà ở được xây dựng đúng quy trình công nghệ để hạn chế được tối đa tình trạng thấm nước dẫn tới ẩm tường.
  • Thứ hai: Bạn bắt buộc nên bảo đảm mắc đúng quy trình cho đường dây và hệ thống điện ngầm trong tường. Đồng thời các đường dây cần được bảo vệ bởi các dây bọc, ống nhựa.
  • Thứ ba: Đường dây điện ngầm và ổ cắm điện phải được bề ngoài trên cao và giảm thiểu những vị trí dễ bị ẩm, không cần đặt ở vị trí rẻ vì sở hữu thể bị ngập lúc mưa lớn.
  • Thứ tư: Lắp đặt thêm cầu dao chống rò, cầu dao tự động, trong hệ thống điện để bảo vệ ngắn mạch, vừa bảo vệ quá tải, vừa ngắt điện khi phát hiện chiếc rò rỉ.

Và những bạn hãy để ý thêm, mỗi khi tường bị ẩm các bạn cần dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện ngầm có bị hở và rò rỉ hay không để tránh tối đa các nguy hiểm có thể gặp cần lúc sử dụng.

Tới đây có thể những bạn đã tự xác định được cho mình những sự cố do ẩm ảnh hưởng đến đường điện ngầm trong nhà của mình rồi nên không nào.

Nếu trong quá trình thực hành xử lý bạn gặp khúc mắc vui lòng gọi ngay cho Thế Giới Thợ nhé!

Tải Ứng dụng Thế Giới Thợ – Gọi Thợ có ngay tại đây

 

Các bài viết khác
Cách lắp đặt ổ điện Mách bạn cách lắp đặt ổ cắm điện &#...

Việc lắp đặt ổ cắm điện là điều không thể thiếu đối với bất kỳ công trình dân cư hay công nghiệp nào. Trải qua một khoản...

the-gioi-tho-trong-cuoc-thi-kncn-mua-dau-tien (6) Thế Giới Thợ xuất sắc giành ngôi Á ...

Trong trận chung kết Khởi Nghiệp Công Nghệ vừa diễn ra, Thế Giới Thợ đã xuất sắc giành giải Á quân mùa đầu tiên. Cảm xúc...

Kinh nghiệm lắp đặt điện nước Kinh nghiệm lắp đặt điện nước cùng ...

Điện nước là yếu tố không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Để có thể thiết kế được một hệ thống điện...

Tủ lạnh không đông đá Cách sửa tủ lạnh không đông đá cực ...

Tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không đông được đá nữa? Đừng vội lo lắng, hãy đọc hết bài viết mà Th...