Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm - Thế Giới Thợ

Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Lắp đặt đường điện ngầm – âm tường là điều mà phổ biến người dân muốn hướng tới lúc buộc phải đi đường dây điện cho nhà của mình. Ngoài có tới nét thẩm mỹ việc khiến cho này còn giúp người dùng hạn chế được các tai nạn về điện nhất là trẻ nhỏ […]

Lắp đặt đường điện ngầm – âm tường là điều mà phổ biến người dân muốn hướng tới lúc buộc phải đi đường dây điện cho nhà của mình. Ngoài có tới nét thẩm mỹ việc khiến cho này còn giúp người dùng hạn chế được các tai nạn về điện nhất là trẻ nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy nếu đường điện ngầm bị ẩm thì ta buộc phải xử lý như thế nào bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện.

Xử lý sự cố đường điện ngầm xảy ra do tường ẩm

Sự cố đường điện ngầm do tường ẩm thường xảy ra với 1 số công trình gặp tình trạng tường ẩm do nước mưa ngấm vào tường hay do lỗi khi xây dựng sẽ khiến cho hệ thống điện ngầm thường xuyên gặp cần những sự cố gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy khiến cho bí quyết nào để với thể khắc phục được những sự cố đường điện ngầm do tường ẩm gây nên?

Cách xử lý sự cố đường điện âm tường do tường ẩm

Nguyên nhân gây ra các sự cố đường điện ngầm

Trước lúc đưa ra những biện pháp khắc phục, những bạn bắt buộc cần nắm được các duyên do gây ra sự cố cho hệ thống điện ngầm. Có thể kể đến 1 số căn nguyên chính yếu như sau:

  • Thiết kế ổ cắm điện quá thấp và sắp chân tường nên lúc mưa xuống dễ bị ngập và ẩm ướt.
  • Khi những vật dụng điện trong nhà đều hoạt động trong thời kì dài dẫn tới quá tải.
  • Thiếu cầu dao, cầu chì dẫn đến cháy, nổ.
  • Tường bị ẩm thấp sẽ làm cho liên quan tới vỏ bọc đường dây dẫn điện, đặc trưng là trong quá trình lắp đặt hệ thống điện ngầm trong tường lâu năm là khiến điện bị hở.

Cách khắc phục sự cố điện ngầm do tường ẩm:

  • Thứ nhất: Để tránh các sự cố đến mang nguồn điện ngầm được mắc trong tường, các bạn phải phải đảm bảo công trình nhà ở được xây dựng đúng quy trình công nghệ để hạn chế được tối đa tình trạng thấm nước dẫn tới ẩm tường.
  • Thứ hai: Bạn bắt buộc nên bảo đảm mắc đúng quy trình cho đường dây và hệ thống điện ngầm trong tường. Đồng thời các đường dây cần được bảo vệ bởi các dây bọc, ống nhựa.
  • Thứ ba: Đường dây điện ngầm và ổ cắm điện phải được bề ngoài trên cao và giảm thiểu những vị trí dễ bị ẩm, không cần đặt ở vị trí rẻ vì sở hữu thể bị ngập lúc mưa lớn.
  • Thứ tư: Lắp đặt thêm cầu dao chống rò, cầu dao tự động, trong hệ thống điện để bảo vệ ngắn mạch, vừa bảo vệ quá tải, vừa ngắt điện khi phát hiện chiếc rò rỉ.

Và những bạn hãy để ý thêm, mỗi khi tường bị ẩm các bạn cần dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện ngầm có bị hở và rò rỉ hay không để tránh tối đa các nguy hiểm có thể gặp cần lúc sử dụng.

Tới đây có thể những bạn đã tự xác định được cho mình những sự cố do ẩm ảnh hưởng đến đường điện ngầm trong nhà của mình rồi nên không nào.

Nếu trong quá trình thực hành xử lý bạn gặp khúc mắc vui lòng gọi ngay cho Thế Giới Thợ nhé!

Tải Ứng dụng Thế Giới Thợ – Gọi Thợ có ngay tại đây

 

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...