Xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống thật đơn giản

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc bằng 1 vài thao tác đơn giản. Mà không nên phải nhờ tới dịch vụ thông tắc. Biết được những bí quyết xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống. Cùng Thế Giới Thợ tìm hiểu những tuyệt chiêu ấy là gì? Trước khi đi […]

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc bằng 1 vài thao tác đơn giản. Mà không nên phải nhờ tới dịch vụ thông tắc. Biết được những bí quyết xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống. Cùng Thế Giới Thợ tìm hiểu những tuyệt chiêu ấy là gì?

Trước khi đi chọn hiểu những tuyệt chiêu thông tắc chậu rửa mặt của thợ thông cống. Hãy cùng điểm qua 1 vài lí do làm bồn rửa mặt bị tắc:

Bạn thấy đấy!

Bồn rửa mặt sau thời gian đầu dùng bình thường. Nhưng sau một thời gian nước rút chậm. Với mùi hôi thậm chí là nước chậu rửa trào ngược ra ngoài nhưng không hiểu lí do tại vì sao lại như vậy?

Đó là vì với quá rộng rãi tạp chất lẫn vào trong nước trôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa mặt. Các tạp chất đó bao gồm tóc, bùn đất, kem đánh răng, xà phòng rửa tay… Trôi vào trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt, khiến cho bồn rử mặt tắc nghẽn không thể xả nước được.

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (5)
Bí quyết thông tắc thật dễ dàng với dòng nước chảy mạnh

Bồn rửa mặt bị tắc

Những tuyệt chiêu xử lý của thợ thông cống

1. Sử dụng dòng móc phơi áo xống bằng kim loại để lấy dị vật

 

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (4)
Sử dụng móc áo để lấy dị vật

Bạn dùng một chiếc móc phơi áo quần bằng kim loại. Sau đấy uốn thẳng đoạn dây kim loại, 1 đầu của đoạn dây kim loại bạn phải uốn cong thành hình lưỡi câu.

Trước khi câu dị vật bên dưới đường ống thoát nước của chậu rửa mặt. Dùng 2 lít nước sôi đổ trực tiếp vào bên trong đường ống để khiến mềm các dị vật.

Tiếp theo sử dụng sợi dây kim mẫu luồn vào bên trong đường ống. Vừa dùng đèn pin để câu dị vật bên trong đường ống ra bên ngoài.

2. Sử dụng dây khoan tắc đa năng

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (2)
Sử dụng khoan tắc đa năng

Bạn có thể đặt tìm nó ở trên mạng siêu nhiều hoặc ra các các liên hệ điện nước để tậu 1 dây khoan cầm tay đa năng. Bạn sử dụng dây khoan tương tự như tiêu dùng đoạn móc phơi xống áo để câu dị vật ra bên ngoài.

3. Dùng hợp chất  EcoSockTM 

Cách này ngày nay được thợ thông cống tiêu dùng để xử lý bồn rửa mặt bị tắc trước tiên. Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM là một phương pháp hơi hợp lý của hàng ngũ thông cống chuyên nghiệp.

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (3)
Dùng hợp chất để thông tắc cống

Phương pháp này ko mất nhiều thời gian, và thao tác cũng đơn thuần hơn cực kỳ phổ biến. So với các phương pháp thông tắc cống khác vì:
Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép. Chuyên sử dụng để thông cống và được phân phối trên dây chuyền tiên tiến tại Mỹ bắt buộc EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống. Mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất phù hợp để xử lý bồn rửa mặt bị tắc.

Đây là 1 trong các cách thông ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh được phổ biến người tiêu dùng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM ngoại trừ việc xử lý bồn rửa mặt bị tắc nó còn được tiêu dùng cho nhiều khu vực khác như: xử lí đường ống tắc nghẽn hay đường ống nhà vệ sinh…một cách nhanh chóng…

4. Cách sử dụng hợp chất EcoSockTM xử lý bồn rửa mặt bị tắc cũng siêu đơn giản

Bạn chỉ nên pha loãng hợp chất thông cống nước, sau ấy đổ trực tiếp xuống cống thoát nước chậu rửa mặt.
Hợp chất sau lúc trôi vào đường ống thoát nước chậu rửa mặt sẽ tiếp xúc với dị vật và sẽ phân hủy những dị vật trong thời gian nhanh chóng.

Sau lúc phản ứng, đường ống thoát nước chậu rửa mặt lúc này sẽ được thông thoáng, mùi hôi sẽ mau chóng được khắc phục.

Với những tuyệt chiêu xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống đơn giản và hiệu quả trên đây, bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề chậu rửa mặt bị tắc nữa, chúc bạn thành công!

Trường hợp tắc nghẹt bạn có thể gọi thợ từ Thế Giới Thợ đến để kiểm tra xử lí ngay cho gia đình mình.

 

Các bài viết khác
Nhanh tay đặt Thợ – Nhận hết ...

Nhanh tay đặt thợ – Nhận hết lì xì, Thế Giới Thợ tặng bạn nhiều gói lì xì hấp dẫn.    Với bất kỳ giao dịch Đi...

Thông báo hệ thống bảo trì

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Hệ thống Thế ...

Thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ...

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Từ ngày 10/08...

uu-dai-ve-sinh-may-lanh-thang-7-cuc-lon-cung-the-gioi-tho Ưu đãi vệ sinh máy lạnh tháng 7 cực...

Việc vệ sinh máy lạnh vào những ngày hè nóng bức như thế này rất cần thiết. Bởi vì tần suất sử dụng tăng cao làm hệ thốn...