Xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống thật đơn giản

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc bằng 1 vài thao tác đơn giản mà không nên phải nhờ tới dịch vụ thông tắc biết được những bí quyết  xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống. Cùng Thế Giới Thợ tìm hiểu những tuyệt chiêu ấy là gì? Trước khi đi […]

Xử lý bồn rửa mặt bị tắc bằng 1 vài thao tác đơn giản mà không nên phải nhờ tới dịch vụ thông tắc biết được những bí quyết  xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống. Cùng Thế Giới Thợ tìm hiểu những tuyệt chiêu ấy là gì?

Trước khi đi chọn hiểu những tuyệt chiêu thông tắc chậu rửa mặt của thợ thông cống, hãy cùng điểm qua 1 vài lí do làm bồn rửa mặt bị tắc:

Bạn thấy đấy!

Bồn rửa mặt sau thời gian đầu dùng bình thường, nhưng sau một thời gian nước rút chậm, với mùi hôi thậm chí là nước chậu rửa trào ngược ra ngoài nhưng không hiểu lí do tại vì sao lại như vậy?

Đó là vì với quá rộng rãi tạp chất lẫn vào trong nước trôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa mặt. Các tạp chất đó bao gồm tóc, bùn đất, kem đánh răng, xà phòng rửa tay… trôi vào trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt, khiến cho bồn rử mặt tắc nghẽn không thể xả nước được.

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (5)
Bí quyết thông tắc thật dễ dàng với dòng nước chảy mạnh

Bồn rửa mặt bị tắc

Những tuyệt chiêu xử lý của thợ thông cống

1. Sử dụng dòng móc phơi áo xống bằng kim loại để lấy dị vật

 

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (4)
Sử dụng móc áo để lấy dị vật

Bạn dùng một chiếc móc phơi áo quần bằng kim loại, sau đấy uốn thẳng đoạn dây kim loại, 1 đầu của đoạn dây kim loại bạn phải uốn cong thành hình lưỡi câu.

Trước khi câu dị vật bên dưới đường ống thoát nước của chậu rửa mặt,  dùng 2 lít nước sôi đổ trực tiếp vào bên trong đường ống để khiến mềm các dị vật.

Tiếp theo sử dụng sợi dây kim mẫu luồn vào bên trong đường ống, vừa dùng đèn pin để câu dị vật bên trong đường ống ra bên ngoài.

2. Sử dụng dây khoan tắc đa năng

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (2)
Sử dụng khoan tắc đa năng

Bạn có thể đặt tìm nó ở trên mạng siêu nhiều hoặc ra các các liên hệ điện nước để tậu 1 dây khoan cầm tay đa năng, bạn sử dụng dây khoan tương tự như tiêu dùng đoạn móc phơi xống áo để câu dị vật ra bên ngoài.

3. Dùng hợp chất  EcoSockTM 

Cách này ngày nay được thợ thông cống tiêu dùng để xử lý bồn rửa mặt bị tắc trước tiên. Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM là một phương pháp hơi hợp lý của hàng ngũ thông cống chuyên nghiệp.

bi-quyet-xu-li-bon-rua-mat-bi-tac-cua-tho-thong-cong (3)
Dùng hợp chất để thông tắc cống

Phương pháp này ko mất nhiều thời gian, và thao tác cũng đơn thuần hơn cực kỳ phổ biến so mang các phương pháp thông tắc cống khác vì:
Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên sử dụng để thông cống và được phân phối trên dây chuyền tiên tiến tại Mỹ bắt buộc EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất phù hợp để xử lý bồn rửa mặt bị tắc.

Đây là 1 trong các cách thông ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh được phổ biến người tiêu dùng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM ngoại trừ việc xử lý bồn rửa mặt bị tắc nó còn được tiêu dùng cho nhiều khu vực khác như: xử lí đường ống tắc nghẽn hay đường ống nhà vệ sinh…một cách nhanh chóng…

4. Cách sử dụng hợp chất EcoSockTM xử lý bồn rửa mặt bị tắc cũng siêu đơn giản

Bạn chỉ nên pha loãng hợp chất thông cống nước, sau ấy đổ trực tiếp xuống cống thoát nước chậu rửa mặt.
Hợp chất sau lúc trôi vào đường ống thoát nước chậu rửa mặt sẽ tiếp xúc với dị vật và sẽ phân hủy những dị vật trong thời gian nhanh chóng.

Sau lúc phản ứng, đường ống thoát nước chậu rửa mặt lúc này sẽ được thông thoáng, mùi hôi sẽ mau chóng được khắc phục.

Với những tuyệt chiêu xử lý bồn rửa mặt bị tắc của thợ thông cống đơn giản và hiệu quả trên đây, bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề chậu rửa mặt bị tắc nữa, chúc bạn thành công!

Trường hợp tắc nghẹt bạn có thể gọi thợ từ Thế Giới Thợ đến để kiểm tra xử lí ngay cho gia đình mình.

 

Các bài viết khác
Bạn đang tìm thợ tắc nghẽn bồn cầu Tắc nghẽn bồn cầu – Những loạ...

Một trong số những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bồn cầu có thể do thói quen vứt rác của bạn. Nếu các bạn kh...

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa bồn cầu Những hiện tượng hay gặp và cách sử...

Sửa chữa bồn cầu tại gia đình là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua. Hôm nay...

Vệ sinh tủ lạnh sao cho đúng Cách vệ sinh tủ lạnh không phải ai ...

Từ khi chính thức được phát minh vào năm 1913 đến nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đì...

Đồ điện bị vào nước mưa Cách xử lý khi đồ điện bị vào nước ...

Nước là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với các thiết bị sử dụng điện do khả năng làm hỏng bo mạch bên trong rất nha...