Thông tắc cống bằng máy lò xo mang lại hiệu quả không ngờ

Thông tắc cống bằng máy lò xo mang lại hiệu quả không ngờ

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Cách thông tắc cống dùng máy lò xo là 1 trong các bí quyết hiệu quả nhất hiện nay. Khi bạn dùng cách này, đường ống của bạn không những được thông tắc  nhanh chóng. Lò xo còn giúp đường ống của bạn sạch mọi những mảng bám xung quanh. Máy lò xo cầm tay […]

Cách thông tắc cống dùng máy lò xo là 1 trong các bí quyết hiệu quả nhất hiện nay. Khi bạn dùng cách này, đường ống của bạn không những được thông tắc  nhanh chóng. Lò xo còn giúp đường ống của bạn sạch mọi những mảng bám xung quanh.

Máy lò xo cầm tay và dây lò xo quay

Máy lò xo cầm tay thường được những gia đình áp dụng. Dây có chiều dài khoảng 10 mét và có thể thông tắc với các tình huống tắc nhẹ. Với dây lò xo cầm tay thì bạn phải cực kỳ chu đáo trong công đoạn sử dụng. Nếu bạn cứ cố quay vào trong, rất có thể dây sẽ bị mắc lại bên trong đường ống và ko thể lấy ra được.

Bộ thông tắc lò xo chuyên dụng
Bộ thông tắc lò xo chuyên dụng

Có hai mẫu ấy là dây quay tay như hình phía trên. Loại này khá rườm rà vì không gian dùng lớn. Dây lòng thòng nên hơi ít người sử dụng chiếc dây thông cống này. Tuy nhiên, dây này lại mang lợi và hiệu quả hơn.

Đây là đồ vật thứ hai. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả dây thông được quấn trong 1 nơi nhất định. Khi quấn và xả ra cực kỳ gọn gàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thông các hệ thông đường ống nhỏ của gia đình nhà mình.

Với các hệ thống dây này sở hữu giá từ 100 – 300k 1 bộ tuy thuộc vào kích thước dây và độ dài của dây.

Máy lò xo chuyên dụng

Thông tắc cống bằng máy lò xo
Thông tắc cống bằng máy lò xo

Máy lò xo chuyên dụng thì chỉ sử dụng dành cho các nhân viên thông tắc cống và thông tắc bồn cầu. Đây là vật dụng dùng thông tắc cống một cách hiệu quả. Đối mang đồ vật của nhân viên thông cống thì tương đối đắt. Nó sở hữu thể từ 17 triệu đến 99 triệu một bộ. Đây là số tiền không hề nhỏ đối với những hộ gia đình.

 

Bộ máy lò xo cùng vật dụng đi kèm

Thông tắc lò xo bằng máy
Thông tắc lò xo bằng máy

Khi dùng máy lò xo. Dù bạn có bị tắc nghẽn nặng tới mức nào thì cũng hoàn toàn có thể được thông. Vì máy sử dụng dây lò xo to bắt buộc có lực đẩy xà xoay siêu mạnh. Đánh bay hầu hết vật cản trong đường ống của bạn.

Đường ống có thể áp dụng: Tất cả những chiếc đường ống của gia đình. Tuy nhiên, máy này lại không thể xử lý được các đường ống nước ăn quá nhỏ.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng Thế Giới Thợ để việc kiểm tra, bảo hành được nhanh gọn hơn

Các bài viết khác
Bạn đang tìm thợ tắc nghẽn bồn cầu Tắc nghẽn bồn cầu – Những loạ...

Một trong số những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bồn cầu có thể do thói quen vứt rác của bạn. Nếu các bạn kh...

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa bồn cầu Những hiện tượng hay gặp và cách sử...

Sửa chữa bồn cầu tại gia đình là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua. Hôm nay...

Vệ sinh tủ lạnh sao cho đúng Cách vệ sinh tủ lạnh không phải ai ...

Từ khi chính thức được phát minh vào năm 1913 đến nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đì...

Đồ điện bị vào nước mưa Cách xử lý khi đồ điện bị vào nước ...

Nước là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với các thiết bị sử dụng điện do khả năng làm hỏng bo mạch bên trong rất nha...