Sửa đường ống nước cho hệ thống tưới cây tự động

Sửa đường ống nước cho hệ thống tưới cây tự động

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Hệ thống tưới cây tự động tại các trại rau giống, những vườn hoa, vườn rau sạch lớn hiện nay đều được chú trọng đầu tư. Nếu đi đến các trang trại rau, những vườn hoa, bạn sẽ thấy ngay giàn phun nước tự động định sẵn giờ phun mỗi ngày. Hoặc cũng có thể […]

Hệ thống tưới cây tự động tại các trại rau giống, những vườn hoa, vườn rau sạch lớn hiện nay đều được chú trọng đầu tư. Nếu đi đến các trang trại rau, những vườn hoa, bạn sẽ thấy ngay giàn phun nước tự động định sẵn giờ phun mỗi ngày. Hoặc cũng có thể là trong hộ gia đình mang lúc vườn cây cảnh rộng cũng hay được lắp một – hai đầu tưới này. Nó làm cho giảm sức lao động đáng nói cho viên chức chăm sóc. 

Hệ thống đường ống nước bị hư thì phải làm sao?

Hệ thống tưới cây tự động phổ thông nhất.

Hệ thống tưới cây tự động phổ thông nhất bây giờ sở hữu cấu tạo hơi đơn giản. Bao gồm:

  • Đầu cấp nước nguồn. Có thể lấy từ 1 đường ống cấp bình thường.
  • Một máy bơm trợ áp nếu nguồn nước yếu hoặc phải dẫn đi xa.
  • Bộ hứa giờ bơm
  • Quan trọng nhất là hệ thống ống phân bổ đều trong vườn
  • Cuối cùng là đầu phun toả.

Những hệ thống cỡ nhỏ thì đường nước đơn giản. Nhưng sở hữu các vườn rau rộng. Các chuyên gia tính toán tới áp lực nước cho các nơi quá xa. Cách khoảng ống bao nhiêu mét lại bắt buộc sở hữu bơm trợ áp. Giúp nước mạnh lên.

Đội thợ sửa ống nước chúng tôi cũng thường xuyên cần tới tiếp cận những hệ thống này. Để sửa chữa, đánh giá định kỳ cho các máy bơm cũng như đường ống dẫn nước.

Người trồng cây không bắt buộc khó nhọc như thế này nữa nhờ hệ thống phun tự động.

Với những hệ thống này. Chúng tôi thường thấy những lỗi cần tôn tạo cốt yếu nằm ở phần bơm và rò rỉ hệ thống ống dẫn. Tìm hiểu một chút những lỗi thường gặp của giàn phun tự động này. Sẽ giúp bạn lúc gặp phải nó không bị mất bình tĩnh.

Những sự cố buộc phải đội sửa ống nước hỗ trợ.

Tại những giàn phun này. Bộ hứa hẹn giờ và máy bơm trợ áp thường ngày cực kỳ ít khi hỏng. Nếu có hỏng cũng chủ yếu là thay đầu bơm chân không.

Còn hiện tượng đa dạng nhất là tan vỡ đường nước, rò rỉ tại các điểm nối. Cần sửa chữa đường ống nước để đảm bảo tưới tiêu đúng vị trí và sạch. Có rộng rãi khi đường nước bị rò rỉ, không bảo đảm áp lực nước tại nguồn đủ để phun tới điểm xa nhất bạn mong muốn. Sẽ khiến cho cây bị héo chết.

Những năm trước, hệ thống chạy bằng ống PVC chiếc dày. Thường hay bị tác động của nắng mưa dẫn đến mủn thân ống. Khi áp nước ở những điểm đầu mạnh hay làm đổ vỡ ống. Hoặc các điểm nối làm chết keo và gây hiện tượng rò rỉ.

Hiện nay, đang thay thế dần hệ thống này bằng ống nhựa chịu nhiệt- chịu lực. Đảm bảo thấp hơn khả năng chống chịu có thời tiết.

Nhược điểm của ông chịu nhiệt này lại nặng. Nếu bạn khiến cho giàn treo ở trên. Lâu ngày chính sức nặng của thân ống làm cho ống võng xuống. Kéo cả hệ thống dịch chuyển gây hiện tượng lôi kéo và hay bật các điểm nối.

Không có nguyên liệu nào là xuất sắc hết cả cần các bạn cũng đừng quá khắt khe. Với chất liệu nhựa như ngày nay là quá thấp rồi.

Bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm. Chúng tôi với thể đáp ứng rẻ tất cả bắt buộc quý người dùng đặt ra. Luôn tạo ra hệ thống phun hoàn thiện. Đảm bảo cho cây trồng lúc nào cũng được chăm sóc thấp nhất.

Nếu đường ống dẫn nước nhà bạn bị hư, bạn không yên tâm với tay nghề của mình. Hãy liên hệ với Thế Giới Thợ ngay nhé!

Tải Ứng dụng Thế Giới Thợ – Gọi Thợ có ngay tại đây

 

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...