Sửa đường ống nước cho hệ thống tưới cây tự động

Sửa đường ống nước cho hệ thống tưới cây tự động

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Hệ thống tưới cây tự động tại các trại rau giống, những vườn hoa, vườn rau sạch lớn hiện nay đều được chú trọng đầu tư. Nếu đi đến các trang trại rau, những vườn hoa, bạn sẽ thấy ngay giàn phun nước tự động định sẵn giờ phun mỗi ngày. Hoặc cũng có thể […]

Hệ thống tưới cây tự động tại các trại rau giống, những vườn hoa, vườn rau sạch lớn hiện nay đều được chú trọng đầu tư. Nếu đi đến các trang trại rau, những vườn hoa, bạn sẽ thấy ngay giàn phun nước tự động định sẵn giờ phun mỗi ngày. Hoặc cũng có thể là trong hộ gia đình mang lúc vườn cây cảnh rộng cũng hay được lắp một – hai đầu tưới này. Nó làm cho giảm sức lao động đáng nói cho viên chức chăm sóc. 

Hệ thống đường ống nước bị hư thì phải làm sao?

Hệ thống tưới cây tự động phổ thông nhất.

Hệ thống tưới cây tự động phổ thông nhất bây giờ sở hữu cấu tạo hơi đơn giản. Bao gồm:

  • Đầu cấp nước nguồn. Có thể lấy từ 1 đường ống cấp bình thường.
  • Một máy bơm trợ áp nếu nguồn nước yếu hoặc phải dẫn đi xa.
  • Bộ hứa giờ bơm
  • Quan trọng nhất là hệ thống ống phân bổ đều trong vườn
  • Cuối cùng là đầu phun toả.

Những hệ thống cỡ nhỏ thì đường nước đơn giản. Nhưng sở hữu các vườn rau rộng. Các chuyên gia tính toán tới áp lực nước cho các nơi quá xa. Cách khoảng ống bao nhiêu mét lại bắt buộc sở hữu bơm trợ áp. Giúp nước mạnh lên.

Đội thợ sửa ống nước chúng tôi cũng thường xuyên cần tới tiếp cận những hệ thống này. Để sửa chữa, đánh giá định kỳ cho các máy bơm cũng như đường ống dẫn nước.

Người trồng cây không bắt buộc khó nhọc như thế này nữa nhờ hệ thống phun tự động.

Với những hệ thống này. Chúng tôi thường thấy những lỗi cần tôn tạo cốt yếu nằm ở phần bơm và rò rỉ hệ thống ống dẫn. Tìm hiểu một chút những lỗi thường gặp của giàn phun tự động này. Sẽ giúp bạn lúc gặp phải nó không bị mất bình tĩnh.

Những sự cố buộc phải đội sửa ống nước hỗ trợ.

Tại những giàn phun này. Bộ hứa hẹn giờ và máy bơm trợ áp thường ngày cực kỳ ít khi hỏng. Nếu có hỏng cũng chủ yếu là thay đầu bơm chân không.

Còn hiện tượng đa dạng nhất là tan vỡ đường nước, rò rỉ tại các điểm nối. Cần sửa chữa đường ống nước để đảm bảo tưới tiêu đúng vị trí và sạch. Có rộng rãi khi đường nước bị rò rỉ, không bảo đảm áp lực nước tại nguồn đủ để phun tới điểm xa nhất bạn mong muốn. Sẽ khiến cho cây bị héo chết.

Những năm trước, hệ thống chạy bằng ống PVC chiếc dày. Thường hay bị tác động của nắng mưa dẫn đến mủn thân ống. Khi áp nước ở những điểm đầu mạnh hay làm đổ vỡ ống. Hoặc các điểm nối làm chết keo và gây hiện tượng rò rỉ.

Hiện nay, đang thay thế dần hệ thống này bằng ống nhựa chịu nhiệt- chịu lực. Đảm bảo thấp hơn khả năng chống chịu có thời tiết.

Nhược điểm của ông chịu nhiệt này lại nặng. Nếu bạn khiến cho giàn treo ở trên. Lâu ngày chính sức nặng của thân ống làm cho ống võng xuống. Kéo cả hệ thống dịch chuyển gây hiện tượng lôi kéo và hay bật các điểm nối.

Không có nguyên liệu nào là xuất sắc hết cả cần các bạn cũng đừng quá khắt khe. Với chất liệu nhựa như ngày nay là quá thấp rồi.

Bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm. Chúng tôi với thể đáp ứng rẻ tất cả bắt buộc quý người dùng đặt ra. Luôn tạo ra hệ thống phun hoàn thiện. Đảm bảo cho cây trồng lúc nào cũng được chăm sóc thấp nhất.

Nếu đường ống dẫn nước nhà bạn bị hư, bạn không yên tâm với tay nghề của mình. Hãy liên hệ với Thế Giới Thợ ngay nhé!

Tải Ứng dụng Thế Giới Thợ – Gọi Thợ có ngay tại đây

 

Các bài viết khác
Bạn đang tìm thợ tắc nghẽn bồn cầu Tắc nghẽn bồn cầu – Những loạ...

Một trong số những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bồn cầu có thể do thói quen vứt rác của bạn. Nếu các bạn kh...

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa bồn cầu Những hiện tượng hay gặp và cách sử...

Sửa chữa bồn cầu tại gia đình là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua. Hôm nay...

Vệ sinh tủ lạnh sao cho đúng Cách vệ sinh tủ lạnh không phải ai ...

Từ khi chính thức được phát minh vào năm 1913 đến nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đì...

Đồ điện bị vào nước mưa Cách xử lý khi đồ điện bị vào nước ...

Nước là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với các thiết bị sử dụng điện do khả năng làm hỏng bo mạch bên trong rất nha...