Nghề PG PB lương cao nhưng có dễ làm không? - Thế Giới Thợ

Nghề PG, PB lương cao nhưng có dễ làm không?

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Nghề PG, PB được rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ. Các bạn đang ở lứa tuổi sinh viên chọn lựa bởi mức lương khá cao. Tuy nhiệm vụ mang theo rất nhiều thử thách thế nhưng tạo ra những cơ hội tốt để cho các bạn được rèn kỹ năng của mình. Nghề […]

Nghề PG, PB được rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ. Các bạn đang ở lứa tuổi sinh viên chọn lựa bởi mức lương khá cao. Tuy nhiệm vụ mang theo rất nhiều thử thách thế nhưng tạo ra những cơ hội tốt để cho các bạn được rèn kỹ năng của mình.

Nghề PG,PB có dễ làm hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công việc thú vị này. Để cân nhắc xem nó có phải là sự lựa chọn việc làm thêm để tìm việc nhanh chóng cho các bạn trẻ hay không nhé!

nghề PG-PB

Cơ hội việc làm đối với nghề PG, PB

Không phải ngẫu nhiên người ta lại đánh giá PG, PB là một nghề hot nhất hiện nay và có cơ hội việc làm cao nhất. Lý do bắt nguồn từ sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn sẽ sớm đưa sản phẩm của mình đến nhanh nhất có thể với người tiêu dùng. Đặc biệt phải chiếm được vị trí quan trọng trong sự đánh giá của họ. Chính vì vậy mà các PG, PB sẽ trở thành những gương mặt thương hiệu để đem sản phẩm dễ dàng đến gần hơn với khách hàng. Đây chính là con đường phát triển của nghề PG, PB.

Mức lương của một PG, PB cũng rất hấp dẫn. Có thể nhận lương linh hoạt theo giờ hoặc theo ngày tùy vào các chế độ ưu đãi được quy định tại công ty. Trở thành một PG, PB đồng nghĩa với bạn có cơ hội rèn luyện rất nhiều kỹ năng mềm quan trọng phục vụ cuộc sống và công việc sau này. Sự tự tin có thể đứng trước đám đông, tươi cười và tư vấn cho từng khách hàng về sản phẩm mình đại diện. Đó chính là chiến lợi phẩm lớn nhất mà các PG, PB gặt hái được. Do vậy nó khá phù hợp đối với các bạn tìm việc làm thêm cho sinh viên hiện nay.

Những khó khăn của nghề PG, PB là gì?

Theo nhiều đánh giá, nghề PG, PB là một nghề việc nhẹ lương cao. Điều đó có phải sự thật? Mặc dù có rất nhiều điều hấp dẫn mà nghề mang tới thế nhưng đổi lại, PG PB cũng chồng chất những khó khăn. Nếu đã từng hoặc đang làm việc trong nghề rồi thì có lẽ bạn sẽ không xa lạ với những điều chúng tôi sẽ chỉ ra dưới đây.

Khó khăn đầu tiên mà nghề mang lại cho chúng ta chính là tính chất của công việc. PG, PB là một nghề tạm thời, mang tính thời vụ. Cho nên khá bấp bênh và không có một tương lai ổn định cho những ai theo đuổi nó.

Do làm thời vụ cho nên số lượng công việc của PG, PB được tính bằng số lượng các show nhận được. Sau khi mỗi show kết thúc thì họ phải đối diện với tình trạng thất nghiệp “tạm thời”.

Việc chạy show thường sẽ đi kèm với vấn nạn bể show. Tại sao lại như vậy?

Có lẽ vì lo trước cho tương lai, sợ mình sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp chồng chéo các show diễn với nhau. Đó là điều thường thấy trong lịch làm việc cả họ, khiến cho họ phải tất bật tìm cách giải quyết sao cho ổn thỏa. Không để đánh mất uy tín với nhà tuyển dụng.

Khó khăn tiếp theo mà các PG, PB thường phải đối diện đó chính là vấn đề đi lại. Họ thường phải di chuyển rất nhiều nơi để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Đặc biệt, nỗi lo lớn nhất mà các PG, PB thường hay gặp phải đó là tiền lương. Nhất là trong giai đoạn đầu mới bước chân vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ. Các PG PB thường tin tưởng vào những lời mời gọi và bản hợp đồng giao kèo bằng miệng. Kết quả là họ thường xuyên bị cắt xén và không trả tiền lương.

Tại sao là Thế Giới Thợ

Hiểu được những khó khăn, vất vả của nghề, giờ đây đã có ứng dụng Thế Giới Thợ giải quyết các trăn trở trong nghề. Thế Giới Thợ kết nối tức thời công việc trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ biết được giá của mỗi job là bao nhiêu.

Công việc diễn ra trên App sẽ đảm bảo đầy đủ cho bạn về tiền lương. Còn chần chờ gì nữa, đăng kí làm đối tác PG PB của Thế Giới Thợ ngay nhé!

Tải Ứng dụng Thế Giới Thợ đăng ký làm đối tác tại đây

 

Các bài viết khác
Bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết Bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết kh...

Sửa máy lạnh vào mùa hè thì thật kinh khủng.Đòi hỏi chúng ta cần phải hiểu rõ vấn đề đang gặp phải, cùng với kĩ thuật mớ...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...

máy lạnh Tuyển dụng thợ điện lạnh làm đối tá...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối giữa Thợ và bạn một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Tại đây chúng tôi đang tuyển ...