Cuối cùng thì bạn cũng có thể tìm thợ điện trong nháy mắt.

Cuối cùng thì bạn cũng có thể tìm thợ điện trong nháy mắt.

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Trong quá trình hoạt động các thiết bị điện thường xảy ra sự cố. Nhưng lại không biết nguyên nhân cũng như cách xử lý chúng như thế nào. Lúc đó cần ngay một thợ điện có tay nghề, xử lý nhanh chóng, giá cả hợp lý cùng thái độ chuyên nghiệp. Hãy xem qua […]

Trong quá trình hoạt động các thiết bị điện thường xảy ra sự cố. Nhưng lại không biết nguyên nhân cũng như cách xử lý chúng như thế nào. Lúc đó cần ngay một thợ điện có tay nghề, xử lý nhanh chóng, giá cả hợp lý cùng thái độ chuyên nghiệp. Hãy xem qua bài viết sau bạn sẽ có ngay câu trả lời:

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối người dùng là cá nhân, hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất. Với các nhu cầu về dịch vụ tiện ích, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, tuyển dụng những người thợ có tay nghề, LĐPT là cá nhân, tổ đội hoặc doanh nghiệp cung ứng lao động.

1. Hộ gia đình.

Đối với các sự cố về điện trong gia đình. Nếu là các sự cố đơn giản bạn có thể tự xử lý chúng. Nhưng như thế rất nguy hiểm, bởi phần lớn chúng ta không có đủ kiến thức cùng chuyên môn để xác định đúng nguyên nhân và hướng giải quyết. Mặt khác những bạn nữ trẻ sống độc thân hay các gia đình không có đàn ông trong nhà. Thì việc tự sửa chữa sự cố không nên chút nào. Ngay lúc đó bạn nên sử dụng App Thế Giới Thợ để có ngay sự giúp đỡ nhanh chóng đáng tin cậy từ đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi.

cuoi-cung-thi-ban-cung-co-the-tim-tho-dien-trong-nhay-mat
Hư hỏng thiết bị điện gia đình.

Tại Thế Giới Thợ, chúng tôi cung cấp hơn 100 dịch vụ thợ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về sửa chữa, lắp đặt, thay thế, bảo trì.

Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau là tìm ngay một thợ điện chuyên nghiệp:

 • Tải App Thế Giới Thợ dành cho khách về điện thoại.
 • Tạo tài khoản, nhập đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Nạp tiền vào ví điện tử MoMo để thanh toán ngay trên ứng dụng.
 • Chọn dịch vụ Thợ điện gia dụng.
 • Nếu bạn xác định được vấn đề đang gặp phải thì chỉ cần chọn theo danh mục bên dưới.
 • Nếu chưa thì chọn gọi Thợ điện khảo sát (Thợ vừa kiểm tra nguyên nhân vừa sửa chữa luôn cho bạn).
 • Bật vị trí trên bảng đồ để hệ thống hiển thị các thợ ở gần đó.
 • Cuối cùng chọn tìm thợ.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, ứng dụng sẽ kết nối bạn với thợ tìm được. Cả hai sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, báo cáo sơ qua sự cố gặp phải. Trong vòng vài phút thợ đã xuất hiện ngay tại nhà để giải quyết giúp bạn.

Xem thêm: Bí quyết sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả dành cho gia đình.

2. Doanh nghiệp/văn phòng.

Khi xảy ra hư hỏng thiết bị điện trong văn phòng hoặc nhà máy, thường những hư hỏng này khá phức tạp đòi hỏi thợ điện có chuyên môn cao mới có thể giải quyết được. Nhưng để tìm được những người như vậy không hề dễ, trong khi phần lớn thợ điện dân dụng đông hơn rất nhiều. Cho dù có tìm được cũng chưa chắc chắn dịch vụ cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành đi kèm. Tất cả những lo lắng trên sẽ được Thế Giới Thợ xử lý nhanh chóng, đảm bảo.

Doanh nghiệp chỉ cần làm như sau:

 • Tải App Thế Giới Thợ về.
 • Tạo tài khoản, nhập đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Chọn dịch vụ cần sử dụng.
 • Hiện thị vị trí trên bảng đồ.
 • Chọn hình thức tổ chức cá nhân/tổ đội/công ty.
 • Tìm thợ.
cuoi-cung-thi-ban-cung-co-the-tim-tho-dien-trong-nhay-mat
Hư hỏng thiết bị điện văn phòng doanh nghiệp.

Hoàn thành quy trình trên, Thế Giới Thợ sẽ kết nối công ty cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp nhất. Lúc đó cả hai cùng trao đổi vấn đề gặp phải với nhau. Sau khi thống nhất, vài phút sau đội ngũ thợ được yêu cầu sẽ có mặt tại doanh nghiệp của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thế Giới Thợ để được tư vấn hỗ trợ.

Thế Giới Thợ – Thợ đâu chuẩn đấy

Địa chỉ: 77 Nguyễn Cơ Thạch P. An Lợi Đông, Q2. TP.HCM

Điện thoại: 1900-1149

Email: cskh@thegioitho.com

Website: thegioitho.com

Xem thêm: Hợp tác cùng Thế Giới Thợ.

3. Doanh nghiệp cần tuyển dụng.

Thợ giỏi ở trên thị trường lao động không thiếu, nhưng phần lớn họ rãnh rỗi vì không có việc làm, năng xuất thấp, thu nhập thấp đời sống còn khó khăn. Ở Thế Giới Thợ của chúng tôi, hiện có hơn 10.000 thợ chuẩn mực từ chuyên môn đến tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn là doanh nghiệp trong nghề đang có nhu cầu tuyển dụng thợ có tay nghề thì còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Thế Giới Thợ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm thợ điện đang có nhu cầu tìm việc làm ổn định.

cuoi-cung-thi-ban-cung-co-the-tim-tho-dien-trong-nhay-mat
Doanh nghiệp tuyển dụng thợ điện.

Thêm vào đó các doanh nghiệp và Thế Giới Thợ có thể liên kết hợp tác với nhau.

 • Theo kết quả khảo sát, cho thấy rằng doanh thu hiện tại của các cửa hàng doanh nghiệp hầu hết phụ thuộc vào lượng khách hàng ở xung quanh, hay người quen giới thiệu.
 • Với tính năng nhận đơn hàng trong bán kính lên đến 12km. Thế Giới Thợ giúp các chủ doanh nghiệp cửa hàng tăng thêm doanh thu cũng như cơ hội tìm kiếm thêm những khách hàng thân thiết.
 • Bạn từng suy nghĩ đến việc Quảng cáo thêm cho cửa hàng trên các kênh khác nhau. Nhưng bị giới hạn về ngân sách cũng như thiếu người, thiếu tự tin và kiến thức trong việc sử dụng công nghệ. Thế Giới Thợ sẽ giúp bạn điều đó chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp và chủ cửa hàng đăng tin báo quảng bá thương hiệu trên App Thế Giới Thợ.

Xem thêm: Đăng ký trở thành đối tác của Thế Giới Thợ nhận ưu đãi lớn!

Với tất cả những thông tin Thế Giới Thợ cung cấp cho bạn ở trên. Những vấn đề rắc rối hằng ngày đều được giải quyết ổn thỏa, an toàn. Không những thế các doanh nghiệp có nhu cầu tìm thêm thợ điện để mở rộng kinh doanh có thể kết nối với các thợ lành nghề tại Thế Giới Thợ. Vậy tại sao bạn còn chần chừ không tải ngay App Thế Giới Thợ về để trải nghiệm những tiện ích nói trên ngay lập tức.

Các bài viết khác
Nhanh tay đặt Thợ – Nhận hết ...

Nhanh tay đặt thợ – Nhận hết lì xì, Thế Giới Thợ tặng bạn nhiều gói lì xì hấp dẫn.    Với bất kỳ giao dịch Đi...

Thông báo hệ thống bảo trì

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Hệ thống Thế ...

Thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ...

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Từ ngày 10/08...

uu-dai-ve-sinh-may-lanh-thang-7-cuc-lon-cung-the-gioi-tho Ưu đãi vệ sinh máy lạnh tháng 7 cực...

Việc vệ sinh máy lạnh vào những ngày hè nóng bức như thế này rất cần thiết. Bởi vì tần suất sử dụng tăng cao làm hệ thốn...