Chi tiết 5 bước lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà

Chi tiết 5 bước lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn 5 bước lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà rất chi tiết và đơn giản mà bất cứ ai cũng có thực hiện được. Những ưu điểm của vòi xịt vệ sinh Lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà không phải ai […]

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn 5 bước lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà rất chi tiết và đơn giản mà bất cứ ai cũng có thực hiện được.

Những ưu điểm của vòi xịt vệ sinh

Lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn tại nhà không phải ai cũng biết. Là phụ kiện được thiết kế gắn liền với bồn cầu và được mọi người sử dụng thường xuyên, vòi xịt vệ sinh có thiết khác đơn giản với các bộ phận: đầu vòi xịt, dây vòi và móc giữ vòi gắn tường.

Sản phẩm này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào tay ấn của vòi là nước sẽ được xả ra, đồng thời khi buông tay nước sẽ ngừng chảy.

Cơ chế hoạt động này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước đáng kể và chủ động trong việc sử dụng hơn rất nhiều, tránh tình trạng quên đóng vòi gây lãng phí nước.

Các sản phẩm vòi xịt vệ sinh đều có áp lực nước xả ra mạnh, giúp việc sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng dội đi vết bẩn bám dính trên thành bồn cầu.

Có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cùng với những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng, vòi xịt vệ sinh đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các nhà tắm, nhà vệ sinh của các hộ gia đình.

Bạn đang tìm thợ lắp vòi xịt vệ sinh cho gia đình

Chi tiết 5 bước lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn

Việc lắp đặt vòi xịt vệ sinh khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần lựa chọn loại vòi xịt ưng ý và chuẩn bị một số dụng cụ phục vụ cho việc lắp đặt, tiếp đến hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Chuẩn bị dụng cụ 

  • Cờ lê
  • Tua vít 2 cạnh
  • Khăn sạch
  • Máy khoan
  • 01 bộ vòi xịt vệ sinh

Chi tiết các bước lắp đặt vòi xịt vệ sinh

Bước 1

Lựa chọn điểm gắn giá đỡ (cao khoảng 80cm so với mặt sàn), sau đó dùng máy khoan để khoan tường và bắn vít giá đỡ vòi xịt, dùng tua vít để cố định chắc chắn chúng trên tường.

Bước 2

Đóng van nước trong nhà vệ sinh để tiến hành nối dây xịt với hệ thống vòi nước. Lưu ý, hãy dùng khăn lau sạch sẽ các đầu nối trước khi thực hiện lắp đặt, tránh cặn bẩn đọng lại gây ảnh hưởng đến lực xả nước của vòi xịt.

Bước 3

Lắp dây cao su của vòi vào đầu bịt, vặt chặt chốt của đầu bịt và vòi xịt lại với nhau bằng cờ lê.

Bước 4

Mở van cấp nước trong nhà vệ sinh và kiểm tra sự chắc chắn của giá đỡ, vòi xịt, dây và đường cấp nước có bị rò rỉ hay không

Bước 5

Dùng thử vòi xịt vệ sinh để thẩm định lại, hoàn thiện các bước lắp đặt.

Lưu ý

Lựa chọn vị trí lắp giá đỡ vòi xịt vừa tầm tay với để thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể lựa chọn loại vòi xịt có móc treo vòi được gắn trên bồn cầu thay cho loại có giá đỡ gắn tường để hạn chế việc khoan đục tường nhà vệ sinh, gây ảnh hưởng đến công trình.

Với cấu tạo vòi xịt vệ sinh đơn giản, chi tiết sản phẩm được tối ưu một cách cao nhất nên việc lắp đặt thiết bị này cũng không quá khó khăn, ngay cả với những bạn chưa hề có kinh nghiệm.

Trên đây Thế Giới Thợ chia sẻ cách lắp vòi xịt vệ sinh đúng chuẩn và rất dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng ngay cho nhà vệ sinh của mình. Nếu bạn đang loay hoay không biết xử lý sao với vòi xịt nhà mình thì hãy tải ngay ứng dụng Thế Giới Thợ để gọi thợ ngay nhé!

 

 

Các bài viết khác
Bạn đang tìm thợ tắc nghẽn bồn cầu Tắc nghẽn bồn cầu – Những loạ...

Một trong số những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bồn cầu có thể do thói quen vứt rác của bạn. Nếu các bạn kh...

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa bồn cầu Những hiện tượng hay gặp và cách sử...

Sửa chữa bồn cầu tại gia đình là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua. Hôm nay...

Vệ sinh tủ lạnh sao cho đúng Cách vệ sinh tủ lạnh không phải ai ...

Từ khi chính thức được phát minh vào năm 1913 đến nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đì...

Đồ điện bị vào nước mưa Cách xử lý khi đồ điện bị vào nước ...

Nước là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với các thiết bị sử dụng điện do khả năng làm hỏng bo mạch bên trong rất nha...