Cách thông tắc cống bằng muối đơn giản nhất mà chị em nên biết

Cách thông tắc cống bằng muối

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Thông tắc đường ống, thông tắc cống là một trong các việc làm đòi hỏi tốn nhiều tiền bạc để giải quyết. Chính vì thế, mọi người luôn lo âu và luôn mong muốn kiếm tìm được những bí quyết giải quyết sao cho vừa đơn thuần vừa mang lại hiệu quả. Cách thông tắc […]

Thông tắc đường ống, thông tắc cống là một trong các việc làm đòi hỏi tốn nhiều tiền bạc để giải quyết. Chính vì thế, mọi người luôn lo âu và luôn mong muốn kiếm tìm được những bí quyết giải quyết sao cho vừa đơn thuần vừa mang lại hiệu quả.

Cách thông tắc cống bằng muối  mà các bạn có thể tham khảo thêm bài viết rất an toàn và cũng siêu hiệu quả.

Tìm hiểu tình trạng cống bị tắc nghẽn

Hệ thống cống nước sau một thời gian đưa vào hoạt động và sử dụng thì các dòng tạp chất, giấy rác thải sẽ bám vào thành ống và dần dần từng ngày rồi cuối cùng sẽ gây nên tình trạng tắc cống.

Ngoài ra, tắc cống còn có thể do sự bất cẩn của người sử dụng khi làm cho rơi những vật cứng vào hoặc giấy sau khi dùng không xử lý và để trữ quá tải và làm hệ thống không thể xử lý.

cach-thong-tac-cong-bang-muoi-hieu-qua (1)
Thông tắc cống bằng muối hiệu quả

Xem thêm: Làm sạch đường ống mà không cần gọi thợ thật đơn giản.

Sau lúc tắc nghẽn đường ống người dùng sẽ chọn những doanh nghiệp xử lý nhờ trợ giúp nhằm giải quyết tình trạng tắc cống. Nhưng ví như tắc ống nhẹ mà những bạn vẫn gọi Thợ thì sẽ gây tốn kém

Do đó, tìm hiểu thêm các phương pháp thông tắc cống thủ công như dùng các chất thông tắc bồn cầu hay những bạn có thể áp dụng cách thông tắc cống bằng muối hoặc dùng phương pháp thông tắc bằng thụt pitong cao su để xử lý.

Cách thông tắc cống bằng muối

Phương pháp thông tắc cống băng muối là một trong những bí quyết còn xa lạ vô cùng với nhiều người. Tuy nhiên, ví như để giải quyết tình trạng tắc cống thì cách thông tắc cống bằng muối cũng đem đến những hiệu quả khả quan.

Vậy cách thông tắc cống bằng muối thực hiện như thế nào thì các bạn hãy chú ý.

Đầu tiên, khi gặp phải tình huống tắc cống thì bạn nên chuẩn bị những vật liệu như muối và bột sô đa.

Sau lúc đã chuẩn bị xong các thành phần chuyên dụng cho giai đoạn thông tắc cống, các bạn tiến hành thực hiện những bước sau:

  • Các bạn trộn muối với bột sô đa rồi khuấy đều đến khi  đấy hỗn hợp này vào lỗ thoạt nước bị tắc và chờ đợi khoản 5 đến 7 giây.
  • Sau lúc chờ đợi từ 5 – 7 giây các bạn cho thêm 1 chút nước giấm trắng vào lỗ rồi tiếp tục đợi trong khoảng 15 phút.
  • 15 phút sau các bạn tiếp tục cho thêm một lượng nước ấm vào trong lỗ cống bị tắc, nếu bạn thấy lượng nước vừa đổ vào lỗ rút sạch thì có nghĩa cống đã được thông còn trường hợp nước chưa rút thì bạn thực hiện lại công đoạn thông tắc thêm 1 lần nữa.
  • Trong trường hợp, cống vấn còn tắc thì các bạn khi đấy mời nhờ sự hỗ trợ từ những dịch vụ thông tắc cống.

Đối với trường hợp tắc cống sau khi đã sử dụng cách thông tắc ống bằng muối nhưng vẫn chưa thông được thì rất có khả năng đường ống nhà bạn bị vỡ hoặc do vật cứng cản.

Xem thêm: Cách xử lý tắc đường ống thoát nước đơn thuần nhất.

Cách thực hiện thông tắc ống bằng muối

cach-thong-tac-cong-bang-muoi-hieu-qua (2)
Thông tắc bằng muối đơn giản nhưng hiệu quả

Vậy để nhờ sự trợ giúp từ những nhà cung ứng dịch vụ thông tắc cống thì những bạn có thể thực hành như sau.

Cách 1: Các bạn mang thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các nhà chế tạo dịch vụ thông tắc cống trên khu vực bạn đang sinh sống qua số điện thoại hoặc email để liên hệ

Cách 2: Các bạn có thể tham khảo thêm thông báo về những dịch vụ này từ những người thân, hay các người đã từng dùng dịch vụ này nhằm giúp bạn có thể tiện tặn được thời gian cũng như dễ dàng nắm bắt được khu vực hoạt động của những nhà hàng cung cấp dịch vụ thông tắc cống.

Hy vọng có các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết hôm nay, những bạn đã phần nào hiểu hơn về các nguyên nhân gây tắc cống cũng như biết thêm được một cách thông tắc cống bằng muối.

 

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...