Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt vô cùng hiệu quả

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc nghẽn của gia đình. Khi bạn học được bí quyết thông bồn cầu ngồi xổm. Vô hình chung, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý […]

Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc nghẽn của gia đình. Khi bạn học được bí quyết thông bồn cầu ngồi xổm.

Vô hình chung, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý do gì. Dưới đây là quy trình cũng như phương pháp để bạn có thể thông tắc bồn cầu ngồi xổm.

Cách thông tắc bồn cầu

Hiện nay, trên thị trường chỉ với duy nhất hai chiếc bồn cầu đấy là bồn cầu ngồi chồm xổm và bồn cầu bệt. Thế Giới Thợ sẽ gửi đến bạn cách thông tắc bồn cầu cả hai loại bồn cầu kể trên mà không phải ai cũng biết.

Cách xác định nguyên nhân

Để chọn cho bản thân cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn buộc phải xác định được nguyên nhân của hiện tượng tắc nghẽn. Từ đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình một cách mau chóng hơn.

Tắc do nghẹt giấy

Bồn cầu bị tắc nghẽn do nghẹt giấy là thường xảy ra nhất. Vấn đề này với thể xác đinh đơn giản. Khi bạn sử dụng và những người khác trong nhà  dùng bình thường. Nước vẫn xuống bình thường và tới khi bạn đi thì nó mới có hiện tượng tắc. Trong giai đoạn đi vệ sinh, bạn lại xả  giấy xuống.

Do dị vật rơi xuống bồn cầu

Tắc do dị vật rơi xuống bồn cầu thì có thể là dẻ rửa bát hoặc vật dụng gì ấy tương tự. Lúc nó thoát  xuống đường ống làm cho đường ống và bồn cầu bị tắc. Khi bạn thông bồn cầu ngồi xổm thì dị vật rơi xuống là nghiêm trọng. Thông thường đối với bồn cầu bệt người ta sẽ cậy lên và thông tắc. Nhưng bồn cầu xổm hơi mỏng, và bạn sẽ bắt buộc đập đi để thay mẫu mới.

Tắc do bể phốt

Bể phốt thì bạn sẽ cần vất vả mang nó đấy. Hiện tại, bể phốt sẽ mang các vấn đề như: tắc đường ra, bể phốt đầy, tắc đường thoát khí.

Cả 3 hiện tượng này đều dẫn tới việc bồn cầu của bạn sẽ là nỗi ám ảnh. Vấn đề từ bồn cầu tắc suốt ngày và không thể tự giải quyết được

Làm thế nào giải quyết triệt để thông tắc bồn cầu xổm bị tắc

Cùng với bài viết về phương pháp thông tắc bồn cầu ở dưới đây. Thế Giới Thợ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dựa trên các phương pháp mà tất cả người hay dùng nhất nhé. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau trong khi sử dụng.

Sử dụng thụt

thong-tac-bon-cau-xom-va-bon-cau-bet-vo-cung-hieu-qua (2)
Thông tắc bằng cây thụt

Nếu bạn thông tắc bồn cầu xổm bằng thụt thì chuẩn rồi. Đây là bí quyết vô cùng hữu hiệu. Cách này bạn có thể ứng dụng lúc bồn cầu của mình bị nghẹt giấy nhé.

Xem thêm: Bồn cầu thoát nước chậm và cách xử lí hiệu quả ngay lập tức

Sử dụng máy hút bụi

thong-tac-bon-cau-xom-va-bon-cau-bet-vo-cung-hieu-qua (3)
Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi

Tất nhiên, không phải nhà nào cũng có máy hút bụi. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có máy hút bụi thì sử dụng nhé. Bạn biết đấy, máy hút bụi với chế độ hút và thổi. Nếu bạn bị rơi dị vật xuống bồn cầu. Nhưng bạn lại không dùng tay để lấy nó ra được thì dùng chức năng hút của máy hút bụi là một bí quyết hay.

Bạn phải phải bịt kín đáy bồn cầu và tiêu dùng máy hút bụi hút dị vật đó ra.

Xem thêm: Hướng dẫn thông bồn cầu sử dụng máy hút bụi

Sử dụng băng dính và miếng dán

Và bạn sẽ không thể dùng băng dính để thông bồn cầu ngồi chồm hỗm đâu. vì bồn cầu ngồi xổm mang cấu tạo miếng không khít. Và bạn sẽ chẳng thể dán kín được mồm bồn cầu đâu.

Tuy nhiên, bồn cầu bệt thì bạn có thể sử dụng miếng dán được nhé.

Xử lý tắc bồn cầu do bể phốt

Để không làm cho mất thời gian của chính mình nên liên hệ tới thợ thông tắc bồn cầu nhanh để họ xử lí triệt để vấn đề cho nhà của bạn. Vì họ mang các phương tiện chuyên dụng và rộng rãi thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Cách thông tắc bồn cầu bệt

Nếu bạn đã xem hết cách cách tôi gửi, chỉ cần vận dụng các phương pháp trên. Thực tế, thông tắc bồn cầu bệt dễ hơn nhiều so với bồn cầu xổm. Vậy nên, bạn không phải lo âu khi bồn cầu của mình bị tắc. Hãy vận dụng ngay các phương pháp mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

 

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...