Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất mà các bà nội trợ nên quan tâm?

Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất?

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại bột thông cống nào tốt nhất? Giá cả phải chăng? Sử dụng trong các trường hợp cống bị nghẹt. Và đó là câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm. Cùng Thế Giới Thợ điểm qua các loại bột thông dụng nhất Bột thông cống […]

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại bột thông cống nào tốt nhất? Giá cả phải chăng? Sử dụng trong các trường hợp cống bị nghẹt. Và đó là câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm. Cùng Thế Giới Thợ điểm qua các loại bột thông dụng nhất

Bột thông cống là gì?

Bột thông cống là dạng bột hỗn tạp hóa chất hóa học, hoặc gọi theo cách khác là men sinh học. Với các thành phần chính như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, chất phụ gia và 1 số công thức khác nhau. Mỗi  nhà cung cấp sẽ đưa ra những tác dụng của từng loại bột.

Trên thị trường, các lọai bột với tính lên men đều có độ an toàn cao. Bên cạnh đó, ở bên ngoài phổ biến nhiều loại bột trôi  nổi đã làm tác động tới uy tín và nhãn hiệu của 1 số nhà sản xuất.

Với tính năng là chất tẩy rửa, có tính kiềm axit mạnh, nên nó sẽ ăn mòn vào các chất thải bẩn, cặn bã trong đường cống. Nên nhớ, đó mà đường cống ngôi nhà  bạn thường xuất hiện, hiện tượng nước chảy chậm, bị đầy nước.

Tác dụng của bột thông cống

Theo quỹ đạo sinh hoạt của con người, những chất thải của con người thải ra nhà vệ sinh càng nhiều. Dẫn tới bồn cầu , cống chảy nước chậm, hoặc đầy nước.

Những vấn đề đó, bạn đang không biết xử lý như thế nào. Hay không biêt gọi tới đơn vị thi công nào để xử lý. Rất đơn giản, bạn có thể chọn các bột thông cống cực mạnh để xử lý.

Bạn đang băn khoăn không biết đường cống nhà bạn bị tắt nghẽn vì lí do gì. Như thức ăn thừa đổ ra cống, dầu mỡ, hay xác chết động vât, mà không phân hủy hết được. Nó sẽ ứ đọng lại trong đường cống, làm cho đường cống bị tắc nghẽn. Nên bạn cần sử dụng  bột thông cống cực mạnh sẽ có hiệu quả cao.

Xem thêm: Cách tẩy sạch bồn cầu nhanh nhất chỉ sau 5 phút mà không tốn quá nhiều tiền

Loại bột thông cống nào thấp nhất

Không ai trong chúng ta, biết được bột thông cống nào tốt nhất cả. Mà chúng ta buộc phải chọn những bột an toàn nhất, cho sức khỏe và cho người nhà của gia đình mình.

1. Bột thông cống HANDO

Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất (3)
Bột thông cống Hando

Trong bột  HANDO gồm với các thành phần chính: Hydrogen peroxide, Sodium silicat, nước…

Bột thông bồn cầu HANDO là 1 dòng bột, được nhiều bạn tin dùng. Có tác dụng loại bỏ các chất  thừa lâu ngày trong bồn, cống. Chính vì như vậy, nó sẽ ảnh hưởng đến đường cống chảy nước chậm, bị đầy nước lên. Đồng thời, làm sạch những cặn bã đó, mà còn không bị hư hại đến đường ống nhà bạn.

2. Bột thông cống SUMO

Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất (1)
Bột thông cống SUMO

Bột thông bồn cầu SUMO, còn với tác dụng loại bỏ những giấy vệ sinh, mà hằng ngày con người chúng ta thải ra. Và đồng thời, phân hủy những tạp chất như: dầu mỡ,thức ăn dư thừa,thối rữa, có trong thành ống để đảm bảo đường ống thông suốt.

Ngoài ra,  bột thông bồn cầu SUMO còn với tính năng khuếch tán, khi gặp không khí nó sẽ phát huy. Các vi khuẩn sẽ không còn khả năng sản xuất nữa và bảo vệ con người.

3. Bột thông cống HÀN QUỐC

Bột thông cống cực mạnh nào tốt nhất (2)
Bột thông cống cực mạnh Hàn Quốc

Muốn cho những vi khuẩn bị tẩy đi nhanh chóng, bạn nên sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, bột còn có tác dụng đào thải những chất hôi, thối, chưa được phân hủy. Như thức ăn để lâu ngày, xác động vật..Chính nguyên do đó, làm cho đường ống chảy nước chậm hoặc bị đầy nước lên .Những lí do đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Cách dùng 

Tùy vào khối lượng, mà bạn có thể sử dụng 1 gói hay đa dạng gói bột thông cống. Bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để bảo đảm cho chính bạn. Có hai bí quyết như sau:

  •  Trong cống nhà bạn có nước sẵn, thì bạn chỉ bắt buộc đổ trực tiếp vào cống. Bạn để trong khoảng từ 3h-6h đồng hồ, sau đó bạn xả nước mạnh, để cho các bột cuốn trôi hết các chất thải còn ứ đọng lại. Lưu ý nhỏ, là bạn phải đổ vào buổi tối trước lúc đi ngủ. Và nhớ dùng bít tất tay tay để hạn chế những bột rớt ra vào tay, chân, khiến cho da của bạn bị bỏng.
  • Trường hợp cống không có nước, thì bạn hòa bột sở hữu một lít nước rồi đổ vào cống. Sau đó bạn để trong khoảng từ 3 đến 6 giờ đồng hồ rồi xả nước mạnh, để thải hết chất còn ứ đọng trong cống nhanh chóng,và thông suốt.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về loại, bột thông bồn cầu  cưc mạnh, và thấp nhất. Chắc 1 phần nào, bạn đã đưa ra lựa cho chính mình.

Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt

Các bài viết khác
huong-dan-phuong-phap-sua-may-tinh-tai-nha-de-nhat Hướng dẫn phương pháp sửa máy tính ...

Sửa máy tính tại nhà quá phức tạp rắc rối. Gặp sai sót sẽ không thể khôi phục. Nhưng giờ đây bạn dễ dàng sửa chúng một c...

bí quyết sửa máy lạnh mà hầu hết không ai biết 6 sự thật về sửa máy lạnh nhanh chó...

Thời tiết nắng nóng khiến việc sử dụng máy lạnh trở nên thường xuyên hơn. Tuy nhiên khi chúng bị trục trặc bạn không biế...

tuyen-dung-tho-lam-doi-tac-the-gioi-tho (4) Tuyển Thợ sửa chữa máy tính làm đối...

Thế Giới Thợ là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và Thợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đang có nhu c...

Tuyển 1000 Doanh Nghiệp – Thợ Cá Nh...

Thế Giới Thợ là một nền tảng kết nối Thợ và Khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây chúng tôi luôn nỗ lực...