30 phút dọn dẹp nhà nhanh chóng đón năm mới Tết đến

30 phút dọn dẹp nhà nhanh đón năm mới

Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com Mô tả thegioitho.com

Công việc mệt mỏi, làm cho những chị em không thể nào “lười” hơn được nữa khi về đến nhà. Và nhìn thấy đống đồ đạc bừa bộn từ phòng khách đến bếp ăn.Trong tình cảnh này, chị em thường bối rối và lo lắng không biết khiến bí quyết nào để dọn dẹp nhanh […]

Công việc mệt mỏi, làm cho những chị em không thể nào “lười” hơn được nữa khi về đến nhà. Và nhìn thấy đống đồ đạc bừa bộn từ phòng khách đến bếp ăn.Trong tình cảnh này, chị em thường bối rối và lo lắng không biết khiến bí quyết nào để dọn dẹp nhanh chóng. Chính vì vậy, chị em thường lâm vào cảnh ngộ bế tắc hai phương án lựa chọn:

  • Để nhà bừa bộn.

  • Dọn sơ qua tại vị trí phòng khách.

Có lẽ, đây là hai phương án thường được lựa chọn để dọn dẹp nhanh chóng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng biết cánh dọn dẹp nhanh chóng. Khi nhà bạn có tiệc hay có bạn ghứ thăm vài ngày.

Thế Giới Thợ biết rằng câu hỏi trong đầu bạn sẽ là: khiến cho thế nào để dọn dẹp nhanh chóng?

  1. Dọn dẹp chóng vánh cho phòng khách

don-dep-nha-cua-nhanh (2)
Dọn phòng khách ngăn nắp đón Tết về

Phòng khách là nơi hội tụ, sum họp của cả gia đình, cũng chính là khơi vị khách phải ghé thăm đầu tiên khi vào nhà. Với đồ đạc quá nhiều bạn hãy cất dọn nó vào góc tạm để khách không nhìn thấy, rồi sắp xếp ngăn nắp mọi thứ sau.

  1. Làm thế nào để bếp ăn được dọn dẹp nhanh chóng?

don-dep-nha-cua-nhanh (3)
Nhà bếp là không gian dễ gắn kết mọi thành viên trong gia đình

Sau phòng khách, bếp ăn là nơi diễn ra mọi hoạt động ăn uống của gia đình. Sẽ là nơi không thể bỏ qua mỗi dịp ghé thăm nhà. Để thu dọn nhanh chóng gian bếp có các vật dụng, chén bát, thức ăn để lộn xộn. Bạn buộc phải cần thực hiện nhanh từng thao tác theo thiết bị tự:

  • Xếp gọn các hũ gia vị, đồ vật còn sạch vào vị trí của nó.
  • Lau kệ bếp ăn.
  • Rửa chén bát lộn xộn trong lavabo.
  • Xếp gọn thức ăn trong tủ lạnh.
  1. Kiểm tra nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi dễ bị người khác kiểm tra độ sạch sẽ của bạn nhất. Nếu như phòng vệ sinh không sạch. Bạn sẽ bị kiểm tra là một người ở “dơ”, thiếu ngăn nắp, chỉnh chu. Chính vì thế, bạn buộc phải nên kiểm tra trước lúc đón khách, xem thử nó đã sạch sẽ chưa. Phải hiểu được rằng trước lúc đón khách, phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, bồn cầu đã được xả, đủ xà bông rửa tay, có mùi thơm.

Nếu nhà vệ sinh còn nhiều quần áo chưa giặt kịp có thể gom gọn chúng. Rồi đem ra tiệm giặt ủi hoặc đem nó vào giỏ để ở góc phòng ngủ cho ngăn nắp hơn.

  1. Dọn dẹp nhanh cho phòng ngủ

don-dep-nha-cua-nhanh (1)
Dọn nhà vệ sinh sạch đón năm mới

Không có vị khách nào ghé qua lại tò mò về phòng ngủ nhà bạn. Tuy nhiên đây là một trường hợp khác nếu bạn sơ ý bỏ qua chúng. Mà không dọn lại căn nhà tươm tất. Từ bàn trang điểm đến gối đệm, tủ quần áo.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi bạn có thể dọn dẹp nhanh chóng nhà cửa. Mà còn giúp các vị khách không bị ấn tượng xấu về căn nhà của bạn.

Nào cùng bắt tay thực hiện dọn dẹp nhanh chóng nhà cửa để đón Tết đến. Nếu bạn cảm thấy việc dọn dẹp, trang hoàng tốn quá nhiều thời gian. Có thể gọi ngay cho giúp việc của Thế Giới Thợ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Dọn dẹp nhà cửa trước Tết có ý nghĩa như thế nào?

 

Các bài viết khác
Nhanh tay đặt Thợ – Nhận hết ...

Nhanh tay đặt thợ – Nhận hết lì xì, Thế Giới Thợ tặng bạn nhiều gói lì xì hấp dẫn.    Với bất kỳ giao dịch Đi...

Thông báo hệ thống bảo trì

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Hệ thống Thế ...

Thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ...

Công ty cổ phần Thế Giới Thợ xin thông báo đến Thợ muốn đăng ký làm đối tác Thợ cá nhân thông tin như sau: Từ ngày 10/08...

uu-dai-ve-sinh-may-lanh-thang-7-cuc-lon-cung-the-gioi-tho Ưu đãi vệ sinh máy lạnh tháng 7 cực...

Việc vệ sinh máy lạnh vào những ngày hè nóng bức như thế này rất cần thiết. Bởi vì tần suất sử dụng tăng cao làm hệ thốn...